BÌNH CHỮA CHÁY MINI CAO CẤP FLAMEOUT 500G BỘT KHÔ ABC

Bình chữa cháy mini cao cấp ABC FLAMEOUT™500g

    Bình cứu hỏa bột – FLAMEOUT 500g ABC Không độc hại – Không ăn mòn – Phân hủy sinh học – An toàn cho môi trường  – Nhỏ gọn tiện lợi khi sử dụng, dùng trong nhà để đề phòng đám cháy nhỏ và trên xe ô tô rất tiện lợi, xe máy cũng có thể sử dụng trong khi các vụ cháy xe đang diễn ra liên tục.

Được kiểm định chặt chẽ bởi chuyên gia, CO CQ đầy đủ. FLAMEOUT™500g được đánh giá vào dòng bình chữa cháy mini cao cấp siêu Việt nhất hiện nay với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và tính năng vượt trội (5in1)

A: Nguồn chất cháy có thể làm phát sinh và phát triển mạnh đám cháy loại A với các vật liệu ví dụ như gỗ, vải, giấy, cao su và chất dẻo.

B: Nguồn chất cháy có thể làm phát sinh và phát triển mạnh đám cháy loại B với các vật liệu ví dụ như dầu, mỡ và sơn.

C: Nguồn chất cháy có thể làm phát sinh và phát triển mạnh đám cháy loại E với các vật liệu ví dụ như thiết bị điện, thiết bị điện tử có độ chính xác cao.

D: Nguồn chất cháy có thể làm phát sinh và phát triển mạnh đám cháy loại B với các vật liệu kim loại ví dụ như magiê, natri và kali.

E (có vùng gọi là: K) Nguồn cháy phát sinh từ dầu mỡ công nghiệp, nhà bếp…

 

Chuyên dụng: Khu dân cư, nhà riêng, chung cư, nhà hàng Khách sạn, Resort, HOMESTAY, siêu thị, văn phòng, trạm xăng, kho hàng,xưởng sản xuất và các Phương tiện đi lại ô tô xe con…..
Bình Chữa Cháy Mini FLAMEOUT 500  Bột ABC – Thiết Kế Gọn Gàng, Vỏ Bình Bằng Inox, Chốt Khóa An Toàn
Bột chữa cháy không độc, không dẫn điện, có hiệu quả cao; thao tác sử dụng bình đơn giản, dễ kiểm tra, dùng để chữa cháy những đám cháy mới phát sinh, chữa mọi loại cháy tổng hợp kể cả cháy do xăng, điện và hóa chất..

Chữa tất cả các đám cháy tổng hợp kể cả do xăng dầu, điện và hóa chất gây ra phù hợp với thông tư 57 cho xe hơi từ 4-9 chỗ, bình đặt an toàn trong xe hơi, không nổ.

1_Thông số kỹ thuật:

+ Đường kính ngoài: 66mm
+ Chiều cao xilanh : 218mm
+ Sức chứa bột ABC: 500g
+ Trọng lượng bình chữa cháy: 680g
+ Bình chữa cháy chứa bột khô có áp suất Nitơ đến 7 bar ở 20 độ
+ Phạm vi nhiệt độ: -20oC~+55oC
+ Ap suất tối đa : 8Bar

2_Hạn sử dụng:  5 năm

3_Cách sử dụng rất đơn giản

  • Chỉ cần lắc đều bình trước khi sử dụng.
  •  Lấy bình ra khỏi giá treo, tháo nắp bảo vệ rồi nhấn nút để xịt

Lựa chọn bình chữa cháy mini như thế nào ?Bình chữa cháy mini cao cấp ABC FLAMEOUT™500g TEM QR BY KIENANCOMPANY KÈM THEO PAT  

Dập tắt lửa nhanh đối với: Lửa vật liệu rắn thông thường; Lửa chất lỏng dễ cháy; Lửa hơi và gas; Dây dẫn điện; Bếp lửa,đây là sự khác biệt mạnh mẽ của bình chữa cháy Flameout 500g bởi khả năng dập lửa tắt vĩnh viễn- nhanh chóng- ngăn ngừa tái đánh lửa,an toàn cho môi trường, phân hủy sinh học 100%, không độc hại, không ăn mòn, Hoàn hảo để bảo vệ cho gia đình- tài sản của quí khách và toàn xã hội.

Tiêu chuẩn của bình tốt.

Điểm lưu ý đầu tiên là các loại xe du lịch từ 4 – 9 chỗ bắt buộc phải có một bình cứu hỏa, thuộc một trong những chủng loại sau: bình bột dưới 4kg – FLAMEOUT 500g – bình bọt dưới 5L, bình nước với chất phụ gia chữa cháy dưới 5L hoặc bình khí CO2 chữa cháy dưới 4kg.

Khi tìm mua bình chữa cháy trang bị trên xe, mọi người có thể căn cứ vào đó để mua đúng chủng loại và kích cỡ, tránh việc mua các bình lớn quá, không thuận tiện cho việc bố trí trong xe (nhất là những mẫu xe cỡ nhỏ). Với các bình cứu hỏa, dù là loại bằng bột, chất lỏng hay khí, nên mua loại có tem chứng nhận kiểm định của các cơ quan chức năng để tránh việc sử dụng phải bình không đủ chất lượng, không đúng tiêu chuẩn cũng như tiếp tay cho hàng nhập lậu.

Bình chữa cháy mini cao cấp ABC FLAMEOUT™500g, Đặc biệt được Kiến An đã đầu tư khai thác cung cấp sản phẩm độc quyền trong nước và khu vực Đông Nam Á 

Đây là sản phẩm Độc quyền duy nhất tại Việt Nam bởi Kienancompany

SẢN PHẨM ĐƯỢC BÁN TRỰC TIẾP TẠI :

  • VPDD miền nam : 41 Trần Quốc Tuấn, P1 Quận Gò Vấp Tp Hồ Chí Minh
  • 399 Phạm Văn Đồng, TT Núi Thành, Núi Thành , Quảng Nam

LIÊN HỆ:  với chúng tôi qua hotline  0888 308 222

EMAIL : baoholaodongth@gmail.com

WEB : KIENANCOMPANY.COM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *